Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Chúng tôi là một doanh nghiệp rất mạnh. Nó mạnh như thế nào? tôi sẽ không giới thiệu nó ở đây. Lệ phíChúng tôi là một đầu vào rất mạnh
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-769-86593138
Liên hệ ngay
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Trung Đông , Africa , Đại dương

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán

Số lượng nhân viên::

75~120

Doanh thu hàng năm::

6 milliom-10 million

Năm thành lập::

2001

Xuất p.c::

90% - 100%

khách hàng phục vụ:

GV Health/Ansell/Walmart/Target/Hallmark

Lời giới thiệu

Dongguan Hengsheng Polybag Co, Ltd Nằm ở thị trấn Shipai, Donggguan, Quảng Đông, Trung Quốc.Công ty chúng tôi thành lập năm 2001 với hơn 100 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi và có diện tích 10.000 mét vuông.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm túi đựng chất thải y tế, túi mở sẵn, túi đựng bánh mì / nước đá, túi định hình, túi có khóa zip cho bao bì công nghiệp.Và túi đóng gói theo mùa, túi đựng rác có dây rút, túi mua hàng cắt bế, túi mua hàng có tay cầm mềm để sử dụng hàng ngày.Chất lượng của túi có thể đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D1709 (Thử nghiệm phi tiêu vượt quá 165 gam) và ASTM D1922 (Thử nghiệm xé vượt quá 465 gam).Từ năm 2008, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất túi phân hủy sinh học 100% từ PLA PBAT hoặc vật liệu constarch PBAT để phục vụ cho thị trường 100% thân thiện với môi trường.

 

Chúng tôi có hơn 80 bộ máy thổi, in, tách, gấp, cán và cắt. Quá trình sản xuất tuân theo nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2008.Công ty chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm phân hủy sinh học được EPI ủy quyền từ năm 2009 và vượt qua kiểm toán nhà máy BSCI, SQP & WCA hàng năm với công ty Hengsheng Polybag có liên quan của chúng tôi.Đồng thời, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất Walmart, Disney, Target được ủy quyền cho các nguồn cung cấp cho bữa tiệc khuyến mại.

"Chăm sóc cho trái đất" là theo đuổi của công ty chúng tôi.Với sự nỗ lực hết mình, chúng tôi ngày càng chiếm được nhiều niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.Trong khi đó, túi phân hủy sinh học và bao đựng thẻ của chúng tôi lại phổ biến ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Chào mừng khách hàng mới và cũ trên khắp thế giới ghé thăm chúng tôi và cùng nhau làm việc để tạo ra những điều tuyệt vời.

Dịch vụ

Là nhà sản xuất Túi mở sẵn có đục lỗ Fanfold, Hengsheng chuyên sản xuất Túi mở trước tự động One Clear một đục Fanfold, Túi mở trước tự động Fanfold đục, Túi mở trước tự động Fanfold rõ ràng, Túi mở trước tự động Fanfold UV , Túi mở sẵn tự động ESD Fanfold.

Thiết bị tiên tiến và Đội ngũ QC giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm nghiêm ngặt trong từng bước trước khi vận chuyển

Lịch sử

2002: "Hengsheng Polybag factory" được thành lập với 3 bộ thiết bị sản xuất;

Năm 2003: Lần đầu tiên chuyển đến nhà máy mới, thiết bị sản xuất tăng lên 10 chiếc;

2004: Tái định cư lần thứ hai --- Khu vực hoạt động mở rộng lên 3000 mét vuông.

2008: Thành lập đội thương mại Foreighn.

2011: Đổi tên thành "Dongguan Hengsheng Polybag Co., ltd, hệ thống quản lý sản xuất hàng đầu.

2012: Tái định cư lần thứ ba --- quy mô hoạt động mở rộng lên 8000 mét vuông.

2013: Vượt qua cuộc kiểm toán của Walmart / Target / Disney.

2014: Nhập khẩu 01 bộ máy in ống đồng tốc độ cao 14 màu.

2015: Thành lập phòng giao dịch mới tại quận Nam Thành, thành phố Đông Quan.

2017: Hệ thống phát triển doanh nghiệp nhập khẩu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Năm 2019: Chúng tôi đã giải quyết được những khó khăn về điện trở nhiệt độ 135d ví dụ cho túi sinh học hấp tiệt trùng.Bây giờ, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và báo cáo thử nghiệm cho túi sinh học hấp tiệt trùng.

Năm 2020: Đóng cửa giao dịch quốc tế khởi hành từ Nam Thành và mở rộng điểm khởi hành tại thị trấn Shipai, thành phố Đông Quan.Lần thứ 4 mở rộng khu vực hoạt động --- diện tích hoạt động mở rộng lên 12000 mét vuông.

Đội của chúng tôi

Đến năm 2021: Chúng tôi có Tổng số 13 lần bán hàng để tiết kiệm cho khách hàng

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Túi nhựa Poly Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 plasticbagchina.com . Đã đăng ký Bản quyền.