Nhà

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

Trung Quốc Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Chứng chỉ
chất lượng rất tốt .. đây là lần thứ hai tôi đặt hàng ..

—— Jessica Tychowski

Tôi rất hài lòng với chất liệu và cách in trên tấm nhựa mà tôi đặt hàng từ Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Họ rất dễ làm việc và thư từ qua lại của chúng tôi rất ngắn gọn và rất hữu ích trong quá trình này. Đây là một công ty muốn kiếm tiền từ việc kinh doanh của tôi và tôi sẽ gửi thêm công việc cho họ trong

—— Tim Van

Dongguan Hengsheng thật tuyệt vời! Chất lượng trợ giúp và sản phẩm của họ thật tuyệt vời, tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về công ty này, rất khuyến khích !!

—— Sean Huang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
Ngoài trời của nhà máy ký túc xá Ofiice Bulding Phòng mẫu Dây chuyền sản xuất đùn Dây chuyền sản xuất in ấn Cắt lớp lót sản xuất Dây chuyền sản xuất bao bì Kho
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Số nhân viên : 75~120
Doanh thu hàng năm : 6 milliom-10 million
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Dongguan Hengsheng Polybag Co, Ltd Nằm ở thị trấn Shipai, Donggguan, Quảng Đông, Trung Quốc.Công ty chúng tôi thành lập năm 2001 với hơn 100 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi và có diện tích 10.000 mét vuông.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm túi đựng chất thải y tế, túi mở sẵn, túi đựng bánh mì / nước đá, túi định hình, túi có khóa zip cho bao bì công nghiệp.Và túi đóng gói theo mùa, túi đựng rác có dây rút, túi mua hàng cắt bế, túi mua hàng có tay cầm mềm để sử dụng hàng ngày.Chất lượng của túi có thể đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D1709 (Thử nghiệm phi tiêu vượt quá 165 gam) và ASTM D1922 (Thử nghiệm xé vượt quá 465 gam).Từ năm 2008, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất túi phân hủy sinh học 100% từ PLA PBAT hoặc vật liệu constarch PBAT để phục vụ cho thị trường 100% thân thiện với môi trường.

 

Chúng tôi có hơn 80 bộ máy thổi, in, tách, gấp, cán và cắt. Quá trình sản xuất tuân theo nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2008.Công ty chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm phân hủy sinh học được EPI ủy quyền từ năm 2009 và vượt qua kiểm toán nhà máy BSCI, SQP & WCA hàng năm với công ty Hengsheng Polybag có liên quan của chúng tôi.Đồng thời, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất Walmart, Disney, Target được ủy quyền cho các nguồn cung cấp cho bữa tiệc khuyến mại.

"Chăm sóc cho trái đất" là theo đuổi của công ty chúng tôi.Với sự nỗ lực hết mình, chúng tôi ngày càng chiếm được nhiều niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.Trong khi đó, túi phân hủy sinh học và bao đựng thẻ của chúng tôi lại phổ biến ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Chào mừng khách hàng mới và cũ trên khắp thế giới ghé thăm chúng tôi và cùng nhau làm việc để tạo ra những điều tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Charming Wong

Tel: +86-18928210873

Fax: 86-769-86593138

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)